In túi zipper đựng hoa quả sấy tại Hà Nội

Bao bì zipper đựng hoa quả sấy khô

Bao bì zipper là dạng bao bì màng ghép phức hợp có đường kéo zipper để tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, còn có thêm dấu xé trên đầu và lỗ đục tiện trong quá trình trưng bày sản phẩm.

Túi được in bằng ống đồng với máy in tự động tối đa 8 màu giúp hình ảnh bao bì sắc nét. Hiện tại trên thị trường trong và ngoài nước có 2 trường phía sản xuất túi zipper đựng trái cây sấy nói chung và xoài sấy dẻo nói riêng là:

 • Dạng bao bì màng ghép 2 lớp PET/MPET, OPP/CPP: đặc điểm của dạng túi này là trong có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong, tạo hiệu ứng màu sắc rất thật
 • Dạng bao bì màng ghép 3 lớp: PET/MPET/PE, PET/AL/PE: vì có màng AL hoặc MPET nên không thể nhìn thấy sản phẩm đựng bên trong. Thông thường dạng này in phủ cả túi màu trắng sữa hoặc màu vàng của xoài để tạo lên điểm nhấn của bao bì.

 

 •  

  Phân loại túi zipper

  Trên thị trường có rất nhiều mẫu túi zipper và được sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc. Các thiết kế này được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, cùng in bao bì Việt Thắng tìm hiểu các loại túi zipper thông dụng nhất.

  • Túi zipper bạc: là loại túi rất chất lượng và được sản xuất từ màng ghép phức hợp công nghệ cao. Túi được mạ một lớp kim loại mỏng như niken, crom, nhôm. Túi có độ cứng, độ bền cao và khả năng chống thấm, chống ấm cực kỳ tốt. Túi zipper bạc được sử dụng rất phổ biến trong các mặt hàng cao cấp và xuất khẩu rát chất lượng.
  • Túi zipper giấy: Đây là loại túi được phủ bên ngoài lớp giấy, bên trong được mạ lớp kim loại lên bề mặt nhựa PE do đó ngăn mùi, ẩm mốc cực kỳ tốt. Loại túi zipper giấy được sử dụng để đựng các loại đồ khô như các loại hạt, café, bột ngũ cốc…Theo đó, một số còn được thiết kế cửa sổ trong suốt rất đẹp, tinh tế và tăng giá trị thẩm mỹ.
  • Túi zipper có tay cầm: Đây là loại túi zipper cỡ lớn có tay cầm và thường được sản xuất kích thước lớn để đựng đồ chơi, quần áo, mỹ phẩm….rất tiện lợi và đảm bảo độ bền cực kỳ tốt.
  • Túi zipper đựng thực phẩm là dòng sản phẩm được sản xuất từ nhựa PE cao cấp, an toàn với người sử dụng và rất dễ dàng, tiện lợi trong đóng gói thực phẩm. Thị trường ưa chuộng và đặt hàng số lượng rất lớn dòng bao bì này.

  Hiện nay có nhiều sản phẩm xuất nhưng một số ham lợi nhuận nên không bảo đảm chất lượng và báo giá thành khá cao. Để tránh tình trạng mua hàng giá cao và sản phẩm không đạt chất lượng thì quý khách nên hợp tác gia công trực tiếp tại bao bì Việt Thắng lớn nhất tp HN nhé! Tất cả các mẫu mã đều sẵn sàng cho khách hàng lựa chọn và cung cấp ứng dụng nhanh nhất trên địa bàn của nước ta, do đó khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay tại bao bì Việt Thắng nhé!

  Ngoài ra Việt Thắng còn in các sản phẩm như: In túi zipper , túi đựng gạo , túi trà, cafe, bao bì ghép , màng co, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *