In Túi Zipper Đựng Nho Khô

In túi zipper đựng nho khô giá rẻ

Nho khô là thực phẩm ăn trực tiếp nên các nhà cung cấp nho kho đều tìm đến nhà sản xuất bao bì tốt nhất, giá thành rẻ. Để có được thương hiệu đứng vững trên thị trường thì bắt buộc nhà phân phối nho khô phải tìm nhà sản xuất bao bì đựng.

Bao bì túi zipper đựng nho khô theo yêu cầu, tuy số lượng cần nhiều chút nhưng giá thành khá là rẻ, tính ra giá thành còn rẻ hơn mua túi sẵn ngoài chợ mà lại không mang được tính chuyên nghiệp, thương hiệu của riêng mình. Điều đó giúp nhiều người hiểu, tin dùng về sản phẩm của mình hơn.

Công dụng in túi zipper đựng nho khô

In túi zipper đựng nho khô, quý khách dễ dàng quảng bá thương hiệu ra thị trường hơn. Quảng bá tốt đồng nghĩa với việc kinh tế cũng phát triển. Túi zipper in tại Việt Thắng quý khách được in theo yêu cầu về thông tin doanh nghiệp, chất liệu, kích thước, hình ảnh,… sao cho những chiếc bao bì bắt mắt nhất, khiến người tiêu dùng nhìn thoáng qua là có thể nhận dạng được thương hiệu của hãng nào. Bao bì đầy đủ thông tin nhà sản xuất, chắc chắn sẽ là uy tín hơn với nhà không rõ nguồn gốc thông tin. Nho khô là thực phẩm ăn trực tiếp nên cần có những chiếc bao bì túi zipper đủ đảm bảo, an toàn thực phẩm, tránh ngộ độc thực phẩm, đồng thời túi có khóa zipper cũng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn mỗi khi sử dụng, nhất là cần bảo quản. Túi zipper có khóa miệng rất tiện mỗi khi sử dụng mở ra và đóng lại chỉ bằng cái vuốt nhẹ là miệng túi được khóa chắc hoàn toàn, không khí không thể lọt vào bên trong túi.

Quý khách có nhu cầu in túi zipper đựng nho khô liên hệ ngay cho Việt Thắng để kịp thời hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

Ngoài in túi zipper đựng nho khô thì Việt Thắng còn nhận in các bao bì khác như: in túi đựng gạo, in bao bì thực phẩm, in màng co, in màng nhôm, in túi hút chân không, in túi trà cafe, in màng ép cốc, in màng trà túi lọc,…

*** XEM THÊM ***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *