In túi zipper đựng tinh bột giá rẻ tại Hà Nội

In túi zipper đựng tinh bột có tốt không

Với đặc điểm nổi bật của chất liệu túi đó là chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, dẻo dai, dễ dàng co trong khi sử dụng . Túi zipper được sử dụng đựng rất nhiều loại sản phẩm, vật chất, trong đó dùng cả tinh bột các loại. Với kết cấu khóa, mở chỉ cần miết nhẹ miệng túi là có thể bảo quản tinh bột bên trong một cách an toàn, dễ dàng, tiện lơi khi sử dụng.

Tại sao nên in, dùng  túi zipper đựng tinh bột

Chúng ta sử dụng túi zipper đựng tinh bột vì:

  • Bảo quản sản phẩm an toàn. Tinh bột được bảo quản không lo không khí, nước hay các con côn trùng lọt vào bởi túi có khóa miệng chắc chắn. Bạn có thể thoải mái đặt, để túi zipper đựng tinh bột ở bất cứ chỗ nào mà không lo bị đổ hoặc ẩm mốc, rất tiện lợi iều kích không như dùng túi nilon thông thường hay chai lọ.
  • Kích thước đa dạng. Túi zipper đụng tinh bột có rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mỗi nhu cầu khách hàng khác nhau.
  • Chât liệu đa dạng. Túi zipper nhựa thông thường, túi zipper đựng tinh bột còn được làm bằng chất liệu nhựa ghép nhôm, ghép giấy, túi 1 mặt bạc, 1 mặt trong, 2 mặt trong, 2 mặt bạc,… túi được thiết kế có phần đáy mở rộng để có thể đứng chăc chắn một mình không cần để nằm hay dựa vào công cụ khác.

Túi zipper hiện nay được dùng rất phổ biến trong các thực phẩm bột ngũ cốc, bột mỹ phẩm, bột nghệ, trà cafe, túi khẩu trang,…

Quý khách nên mua, in túi zipper đựng tinh bột ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán túi zipper như chợ, của hàng tạp hóa, siêu thị,… để tìm được một nơi sản xuất, cung cấp túi zipper chất lượng tốt giá rẻ thì không hề dễ. Khách hàng đến với in bao bì Việt Thắng là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối cho các đại lý nên giá luôn luôn tốt. Hãy liên hệ cho Việt Thắng theo Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, hoặc qua trực tiếp để được xem các sản phẩm, chất liệu sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *