In Túi Zipper Đựng Trà

In túi zipper đựng trà tại Hà Nội

Túi đựng trà túi lọc được đựng trong túi zipper giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Cơ sở sản xuất túi zipper được nằm tại Hà Nội nên việc gửi hàng hóa đi các tỉnh rất tiện lợi cho các quý khách ở xa.

Túi zipper đựng trà in có khó không?

Không có gì là lạ với sự lựa chọn túi zipper đựng trà. Như trước kia túi zipper nó là loại túi không phải cơ sở nào in bao bì cũng có thể in được, vì để đầu tư ra một chiếc máy in được túi zipper nó rất là đắt đỏ, hơn nữa thợ sản xuất ra túi đó cũng phải có kinh nghiệm về in túi zipper. Túi zipper có khóa trên miệng túi nên trong quá trình in và gia công phải dùng kỹ thuật riêng cho túi zipper chứ không thông dụng như túi thường được.

Lý do khách hàng lựa chọn in túi zipper đựng trà?

Quý khách hàng lựa chọn in túi zipper đựng trà có rất nhiều nguyên nhân:

  • Thứ nhất: Sự sang trọng của túi được khách hàng nhìn vào từ cái nhìn đầu tiên. Túi zipper có đáy đứng, tự đứng được không cần sự giúp đỡ của bất kỳ vật dụng gì, toát được ra vẻ đẹp tự nhiên khi mang trên mình những hình ảnh, mẫu mã được in trên bao bì khi sản phẩm được tự đứng một mình.
  • Thứ hai: Túi zipper rất tiện lợi khi sử dụng vì có khóa zipper trên miệng túi, khóa zip là chuyên dùng thay cho những lúc sử dụng phải buộc hay hàn miệng mỗi khi sử dụng. Túi zipper khi sử dụng chỉ cần mở miệng khóa và khi đóng chỉ cần vuốt nhẹ miệng là khóa miệng kín hoàn toàn.
  • Thứ ba: Bảo quản của túi zipper rất chắc chắn không sợ hở đường hàn hay tách lớp giữa các lớp màng được ghép lại với nhau mà bị không khí lọt vào trong làm hỏng sản phẩm bên trong.

Công ty in Việt Thắng là công ty chuyên nhận in các bao bì với chất lượng tốt, giá thành rẻ, tiến độ sản xuất nhanh.

Điều đặc biệt hơn nữa khi khách hàng đặt in tại in bao bì Việt Thắng quý khách hàng được miễn phí thiết kế theo yêu cầu khách hàng, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội. Đối với khách hàng đặt in với số lượng lớn thì  được miễn phí tiền trục in.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *