In túi zipper ghép giấy kraft đựng ngũ cốc giá rẻ

In túi zipper ghép giấy kraft giá rẻ tại hà Nội.

Công dụng in túi zipper ghép giấy kraft đựng ngũ cốc

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper ghép giấy kraft đựng ngũ cốc.Để thay túi giấy thông thường đựng ngũ cốc, hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm chuyển sang dùng túi zipper ghép giấy kraft  vừa có tính sang trọng, vừa có tính giới thiệu, vừa quảng cáo thương hiệu. Túi zipper được ghép với giấy bảo quản thực phẩm được tốt hơn, vì bên trong được ghép với lớp li lông, miệng túi có khóa zipper tiện lợi khi sử dụng. Túi dùng đựng bột thì không thể sử dụng một lần là hết được, nên cần có sự bảo quản tốt để giữ chất lượng bột.

Sử dụng túi zipper ghép 

giấy kraft đựng bột ngũ cốc có tốt không

Túi zipper ghép giấy là túi có tính năng thân thiện môi trường và rất sang trọng khi dùng đựng sản phẩm bên trong. Khách hàng không những dùng để bảo quản tốt mà còn dùng để làm quà tặng cũng rất sang trọng. Chất liệu được làm túi hoàn toàn đã được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của túi.

Ngoài in túi zipper ghép giấy kraft thì Việt Thắng còn nhận in các bao bì khác như in túi zipper đáy đứng, in túi đựng trà cafe, in túi đựng thực phẩm, in túi đựng gạo,…

  • LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY
  • 🏠 Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383
  • 🎧 Skype: xưởng in Việt Thắng
  • Email: xuonginvietthang@gmail.com
  • Website: inbaobivietthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *