In Túi Zipper Giấy Đựng Hướng Dương

IN BAO BÌ VIỆT THẮNG

In túi zipper giấy đựng hướng dương chất lượng tốt

Hiện nay xu hướng thô sơ, mộc mạc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tuy thô sơ nhưng vẫn mang được đậm đà nét sang trọng. Túi zipper giấy đựng hướng dương cũng rất thân thiện với môi trường.

In túi zipper giấy được in bằng mấy phương pháp?

In túi zipper giấy thường được in bằng 2 phương pháp

  • Phương pháp thứ nhất: In công nghệ trục đồng, in bằng công nghệ trục đồng bắt buộc khách hàng phải in với số lượng lớn nhưng lại được in hình ảnh, cũng như kích thước, số lượng màu theo yêu cầu của quý khách.
  • Phương pháp thứ hai: In công nghệ in thủ công, in bằng phương pháp thủ công thì bắt buộc quý khách hàng phải dùng túi có sẵn, và không in được nhiều màu như mong muốn, nhưng ngược lại khách hàng không phải in với số lượng nhiều và phù hợp với những cơ sở mới khởi nghiệp.

Túi zipper giấy được in có những công dụng cơ bản như sau

Túi zipper giấy được in đầy đủ thông tin cơ bản hay chi tiết thì cũng đều thể hiện, gửi được những điều cần thiết nhất đến với khách hàng. Túi zipper giấy được in thường được ghép với lớp nilon bên trong và miệng túi có khóa zipper rất tiện khi sử dụng giúp túi bảo quản sản phẩm bên trong được tốt hơn, không lo bị ẩm, mốc hay biến chất, kém chất lượng làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu đến với khách hàng.

Túi zipper giấy được in rõ nguồn gốc xuất sứ cũng góp phần tin tưởng, uy tín đến với khách hàng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng giả, kém chất lượng khiến khách hàng khi mua chú ý đến bao bì, nguồn gốc của sản phẩm hơn.

Bao bì được in đẹp, sắc nét, hình ảnh sinh động, kinh tế là thế mạnh để tạo được điểm chú ý đến với khách hàng. Với nhiều năm trong kinh nghiệm in bao bì túi zipper giấy thì Việt Thắng hoàn toàn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ, giá thành.

Khách hàng có nhu cầu in bao bì túi zipper giấy xin liên hệ qua 0988 996 962 – 0947 329 383 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *