IN TÚI ZIPPER NILON ĐỰNG TỎI ĐEN

In túi zipper nilon đựng tỏi đen tại Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi đựng tỏi đen theo yêu cầu giá rẻ. Túi đựng tỏi đen được in bằng công nghệ trục đồng, công nghệ hiện đại nhất trong ngành in bao bì nilon trên thị trường. In túi nilon bằng công nghệ trục đồng quý khách sẽ được in đầy đủ như hình ảnh, thông tin mình muốn đưa lên bao bì một cách sắc nét nhất, hình ảnh tươi sáng nhất.

Công dụng khi in bao bì túi zipper nilon đựng tỏi đen

Tỏi đen là thực phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay về bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho con người. Tỏi đen được chế biến theo nhiều hình thức khác nhau khiến nhà cung cấp có nhu cầu in các mẫu mã bao bì khác nhau, sao cho phù hợp nhất có thể về kinh tế cũng như kiểu dáng.

In túi zipper nilon đựng tỏi đen bằng công nghệ trục đồng quý khách sẽ phải in với số lượng nhiều nhưng ngược lại được in theo yêu cầu về màu sắc, cũng như kích thước,… giá thành rẻ. Khi túi zipper nilon đựng tỏi đen được làm theo yêu cầu quý khách cũng bảo quản được sản phẩm tốt hơn vì đường hàn, khóa zipper của túi rất chắc chắn không như hàng chợ. Túi zipper được ghép từ 2 đến 3 lớp với nhau nên túi có độ bảo quản cao, không bị không khí lọt vào bên trong túi khiến hỏng, biến chất của sản phẩm.

Việt Thắng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong in bao bì túi zipper nilon sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *