In túi zipper theo yêu cầu tại Hà Nội

In túi zipper theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper theo yêu cầu khách hàng, túi zipper được in theo yêu cầu như: túi zipper đáy đứng, túi zipper chỉ đỏ, túi vuốt mép, túi được làm với độ dày cũng như khích thước của khách hàng đưa ra. Túi được in bằng chất liệu đảm bảo an toàn thực phẩm, chính vì vậy khách hàng thoải mái sử dụng. In túi zipper theo yêu cầu của mỗi cơ sở sản xuất, hay mỗi công ty, sao cho phù hợp nhất cả về chất lượng đến giá thành.

Công nghệ In túi zipper theo yêu cầu

Túi zipper được in theo yêu cầu có 2 công nghệ in khác nhau:

  1. In bằng trục ống đông; in bằng trục đồng có ưu điểm như không bị giới hạn về mầu sắc, cũng như hình ảnh, kích thước, độ dày. In trục ống đồng là một công nghệ in hiện đại, rất phù hợp với những cơ sở cần hàng chất lượng tuyệt đối.

Nhược điểm của in trục ống đồng là bắt buộc khách hàng phải in với số lượng hàng nhiều theo thông số quy định.

2. In thủ công; in thủ công có ưu điểm như đối với khách hàng có nhu cầu in số lượng ít để làm quen thị trường, giới thiệu sản phẩm, các cửa hàng bán nhỏ lẻ.

Nhược điểm của in thủ công là hạn chế in số lượng mầu, không in được hình ảnh thực, giá thành cao hơn so in trục.

 

Địa chỉ in túi zipper theo yêu cầu

Tại công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, và sử dụng dịch vụ in ấn bao bì túi zipper khá lớn từ trước đến nay. Việt Thắng có địa chỉ nằm ngay Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

In túi zipper theo yêu cầu không phải đơn vị nào cũng có thể in được vì thiết bị máy móc không đáp ứng được, đối với Việt Thắng thì hoàn toàn đáp ứng được vì Việt Thắng được làm với mô hình khép kín, đầy đủ từ A đến Z để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *