Mẫu Bao Bì Đựng Hạt Hướng Dương Đẹp – 0988996962

In bao bì túi hướng dương tại Hà Nội

Công ty đầu tư in bao bì Việt Thắng gửi tới quý khách hàng những mẫu bao bì đựng hướng dương được ghép từ chất liệu giấy với màng nhôm và nilon & nhôm, nhôm là màng dùng bảo quản và độ an toàn thực phẩm cực kỳ tốt . Quý khách là chủ cơ sở sản xuất hạt hướng dương muốn in thương hiệu lên túi đựng hạt hướng dương hãy tham khảo một số mẫu bên dưới của Việt Thắng.

Tại công ty Đầu Tư In Bao Bì Việt Thắng chúng tôi có nhận in và sản xuất bao bì đựng hạt hướng dương theo thiết kế riêng biệt của mỗi khách hàng yêu cầu, nhận in số lượng ít hay số lượng nhiều với giá thành tốt nhất, chất lượng cao nhất. Quý khách có nhu cầu in bất kỳ số lượng ít hay nhiều cũng liên hệ ngay cho Việt Thắng qua 0988996962 để được báo giá tốt nhất

Công nghệ và chất liệu in bao bì dựng hướng dương

Màng ghép bao bì đựng hạt hướng dương được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất hiện nay và các sản phẩm được đưa ra thị trường đều là những sản phẩm được in với chất liệu màng ghép phức hợp có độ bền rất cao hơn, sử dụng lâu hơn, thân thiện môi trường.

In bao bì đựng hướng dương thường được in trên chất liệu giấy kraf hoặc couche ghép màng nhôm thì cũng có nhiều quý khách chọn in màng ghép phức hợp giả giấy để làm bao bì đựng hướng dương giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn mà vẫn mang được vẻ đẹp tự nhiên. Với nhiều chất liệu khác nhau cho quý khách lựa chọn để sử dụng cho bao bì riêng của mình sao cho phù hợp nhất cả về giá thành cũng như chất lượng cho bao bì.

Việt Thắng là công ty chuyên nhận in bao bì đựng hướng dương theo yêu cầu của quý khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì , Việt Thắng sẽ khẳng định mình được thể hiện trên các bao bì đã đưa ra thị trường. Việt Thắng rất mong nhận được nhiêu sự hợp tác lâu dài nữa của quý khách hàng đã ủng hộ và khách hàng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *