In hộp bánh trung thu tại Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ in hộp bánh trung thu tại Hà Nội mà không biết lựa chọn địa chỉ in ấn nào cho phù hợp. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được mẫu mã túi bánh trung thu giá rẻ nhất, nâng tầm chất lượng của bạn.

Công nghệ in hộp bánh trung thu tại Hà Nội

Hộp bánh trung thu thường có Túi bánh trung thu làm bằng hộp giấy và túi bánh được làm bằng túi giấy bóng, hút chân không để bảo quản được lâu hơn. Còn bánh ăn trong ngày thì có thể đựng trong túi giấy. Một hộp bánh trung thu bắt mắt, đẹp và ý nghĩa sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn lên rất nhiều. Với nhiều địa chỉ in túi như hiện nay, liệu cơ sở nào hỗ trợ in túi uy tín với mọi số lượng. Rất ít cơ sở tại Hà Nội có thể làm được điều này. In Việt Thắng tự hào là đơn vị in túi bánh trung thu, túi ni lông, hộp đựng bánh trung thu uy tín, lâu đời nhất tại Hà Nội.

Hằng năm, cứ đến mỗi mùa trung thu, chúng tôi lại được đặt hàng nghìn đơn hàng về in hộp bánh trung thu với số lượng cực kỳ lớn. Chính vì vậy, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế, làm việc về in túi và hộp bánh trung thu, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sản phẩm tốt nhất. Các loại túi bánh trung thu được in bởi công nghệ in tiên tiến nhất, đảm bảo chuẩn màu khi in cho quý khách. Chúng tôi có quá trình cho khách xem thử mẫu mã.

in túi bánh trung thu tại Hà Nội giá tốt
in túi bánh trung thu tại Hà Nội giá tốt

In in hộp bánh trung thu tại in bao bì việt thắng bạn sẽ được:

  • Tư vấn, thiết kế mẫu mã đến khi ưng ý nhất bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nắm được xu hướng thị trường
  • Chất lượng in túi bánh trung thu được đảm bảo tốt nhất bởi vì chúng tôi hiểu rằng nếu chất lượng túi không tốt sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như là thương hiệu của bạn.
  • Được in thử mẫu mã đến khi ưng ý nhất
  • Giao hàng nhanh chóng tiết kiệm
  • Chúng tôi không chỉ nhận đơn hàng tại Hà Nội mà còn các tỉnh lân cận khác.
  • Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ in hộp giấy bánh trung thu sang trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu in hộp bánh trung thu cho mùa đoàn viên 2018 này, hãy gọi  0988.996.962 để được tư vấn sớm nhất. Chúc quý khách buôn may bán đắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *