Túi Zipper Đựng Mỹ Phẩm

In túi zipper đựng mỹ phẩm chất lượng tốt

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper đựng mỹ phẩm chất lượng tốt nhât hiện nay. Túi zipper đựng mỹ phẩm là túi có đáy tự đứng được, vì điều đó mà túi luôn toát được ra vẻ đẹp, tính nổi bật của sản phẩm một cách tự nhiên nhất. Chất liệu được làm nên chiếc túi đều được qua kiểm định an toàn thực phẩm.

Công dụng của túi zipper đem lại là gì?

Túi zipper là túi bên trên miệng túi co khóa zip, đáy túi có đáy tự đứng. Trên miệng túi có có khóa zip giúp chúng ta mỗi khi sử dụng được dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

In túi zipper tại in bao bì Việt Thắng được in trong mô hình khép kín, bằng công nghệ cao, chất lượng túi thì được kiểm định rõ ràng giúp quý khách hàng yên tâm không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Miệng túi zip thì có khóa zip, khóa zip sử dụng rất đơn giản, quý khách chỉ việc vuốt nhẹ là khóa zip đó đã khóa miệng lại rất chặt, khiến không khí không thể lọt vào trong túi rồi. Đường hàn của túi rất chắc chắn, không lo bị xì hơi hay tách lớp khiến không khí bị lọt vào trong làm hỏng, giảm chất lượng bên trong, điều đó giúp quý khách dùng để đựng mỹ phẩm hay bất cứ sản phẩm gì bên trong đều rất tốt.

Quý khách có nhu cầu in bao bì túi zipper đựng mỹ phẩm hãy liên hệ ngay cho Việt Thắng để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *