Túi Zipper Đựng Quần Áo

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper đựng quần áo theo yêu cầu, giá tại xưởng. Túi zipper đựng quần áo hiện nay không còn xa lạ với các nhà sản xuất quần áo hiện nay, vì họ nhận thấy được công dụng của túi.

In túi zipper đựng quần áo theo yêu cầu

Túi zipper in theo yêu cầu là túi được in bằng công nghệ trục đồng nên quý khách hoàn toàn in được tất cả những hình ảnh, hay bất cứ nội dung gì lên bao bì, không những như vậy mà cả kể kích thước túi cũng được in theo yêu cầu.

Túi zipper thường dùng đựng quần áo

Kiểu dáng túi zipper đựng quần áo thì quý hách hàng luôn lựa chọn túi zipper không có đáy đứng vì cho sản phẩm vào túi có đáy đứng nó không phù hợp, không toát được ra vẻ đẹp của sản phẩm. Túi zipper có đáy đứng chỉ phù hợp đựng các loại thực phẩm khô, chất lỏng,…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà in bao bì túi zipper, nhưng đâu mới là nơi để khách hàng lựa chọn để đặt in mới là điều quan trọng. Việt Thắng sẽ là nơi để quý khách lựa chọn in bao bì thương hiệu cho quý khách, vì Việt Thắng có trên 10 năm kinh nghiệm về ngành in bao bì túi zipper nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề, cũng như kinh nghiệm in bao bì.

Ngoài in túi zipper đựng quần áo thì Việt Thắng còn in các bao bì khác nữa như: In túi đựng gạo, in bao bì trà cafe in bao bì thực phẩm, in màng nhôm, in màng co,…

Xem thêm: TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu in bất cứ bao bì gì xin hãy liên hệ cho Việt Thắng 0988996962 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *