Xưởng in túi gạo tại Hà Nội

 

Bao bì đựng gạo được sản xuất từ hạt nhựa PP, PE nguyên sinh và các chất phụ gia khác, túi đựng gạo có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Bao bì đựng gạo có chất liệu tốt, đảm bảo độ bền trong quá trình bảo quản, túi đựng gạo với đường ép đáy chắc chắn giúp cho gạo không bị ướt, rách bao so với các loại bao đựng gạo khác. Ngoài ra in bao bì đựng gạo còn đảm bảo được an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng gạo, không có mùi hôi khi sử dụng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >>> TẠI ĐÂY<<<

Chỉ với một khoản chi phí không quá lớn đầu tư vào việc in bao bao bì giúp cho sản phẩm của bạn trở nên giá trị hơn. Ngoài ra, việc sử dụng và in túi nilon đựng gạo sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu gạo của mình đến người tiêu dùng.

Công ty in bao bì Việt Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và in túi đựng gạo, sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt, nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và in bao bì các loại: In túi zipper, in màng ghép nhôm, in túi trà café, in màng co, in túi hút chân không, in các loại bao bì đựng thực phẩm, in decal trong, decal giấy, decal nhựa, tem bảo hành, in hộp giấy,…

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

  • Công ty hoàn toàn có trách nhiệm với đơn hàng mình sản xuất
  • Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Xem thêm các mẫu in túi nilon khác >>> TẠI ĐÂY<<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *