XƯỞNG IN TÚI ZIPPER

In tui zipper giá tại xưởng

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper giá tại xưởng, không qua trung gian. Quý khách khi in bao bì không phải in qua trung gian sẽ luôn được giá thành rẻ vì mọi thứ nguyên vật liệu được nhập tận gốc từ các nhà phân phối

Điều Quý khách quan tâm đến in bao bì túi zipper

Bao bì túi zipper luôn được khách hàng quan tâm đến. Túi zipper là loại túi có điểm đặc biệt không như các bao bì túi nilon khác, đó chính là túi zipper có đáy đứng và miệng túi có khóa zipper. Cái gì đặc biệt thì luôn luôn khiến người tiêu dùng tò mò và muốn được sử dụng nó. Cái gì đặc biệt giá cũng cao, cũng đắt nhưng đối với bao bì túi zipper thì lại khác, không có gì là đắt cả, giá rất bình ổn, quý khách nào cũng có thể dùng làm bao bì thương hiệu cho riêng mình được. Mấy trăm đồng là quý khách cũng mua được một chiếc túi zipper, xây dựng thương hiệu cho chính mình rồi, mà không cần mượn đến thương hiệu của bạn bè.

Cách sử dụng túi zipper

Túi zipper sử dụng rất dễ dàng, miệng túi có khóa mỗi khi sử dụng quý khách chỉ cần cần 2 bên miệng túi kéo ra, khi đóng vào thì chỉ cần vuốt và bóp nhẹ miệng là khóa zip được đóng lại rất chắc chắn. Túi zipper được in theo yêu cầu thì khóa sẽ chắc chắn hơn là túi zip hàng chợ vì hàng chợ được sản xuất hàng loạt, đại trà.

Việt Thắng là công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì túi zipper, bao bì nilon nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như mẫu mã thiết kế. Từ những kinh nghiệm lâu năm đó mà đúc kết được ra tất cả những gì nên làm và không nên làm cho khách hàng, sao cho phù hợp nhất về giá thành cũng như thời gian.

Quý khách có nhu cầu in bất cứ bao bì gì thì cũng liên hệ cho Việt Thắng ngay nhé để được hỗ trợ tư vấn, báo giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *