Xưởng Sản Xuất Túi Zipper Đáy Đứng

Sản xuất túi zipper đáy đứng tại Xưởng in Việt Thắng

Việt Thắng là xưởng trực tiếp sản xuất túi zipper đáy đứng với nhiều chất liệu khác nhau để cho quý khách dễ dàng lựa chọn, sao cho phù hợp với mức độ nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất; mức độ phù hợp tôi muốn nói đến ở đây là phù hợp với nhiều khía cạnh khác nhau như giá thành, mức độ bảo quản, hình dáng, cũng như kích thước, hình ảnh. Các yếu tố đó là những vấn đề chủ chốt nhất để ra được một chiếc bao bì, đẹp, độc, lạ giúp thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Túi zipper đáy đứng là túi được làm trên miệng túi có khóa zip, dưới đáy túi được làm khung đáy để túi dễ dàng đứng được một mình, mà không cần sự giúp đỡ của đồ vật khác. Khi túi đứng được một mình cũng là lợi thế để các quý khách có thể trưng bầy sản phẩm một cách dễ dàng, và toát ra được vẻ đẹp tự nhiên. Trên túi zipper quý khách in tại in bao bì Việt Thắng quý khách được in mẫu mã, hình ảnh theo yêu cầu với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm về in bao bì chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách mẫu mã bao bì ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

In bao bì túi zipper quý khách cũng dễ dàng bảo quản sản phẩm mỗi khi sử dụng vì miệng túi có khóa zip, mỗi khi sử dụng quý khách chỉ cần mở miệng túi tách ra, khi sử dụng không hết cần bảo quản, quý khách vuốt khóa miệng lại là lập tức miệng được khóa chặt lại, không khí không lọt được vào trong. Đó là đặc điểm nổi trội của túi zip.

Quý khách có nhu cầu mua túi zipper đáy đứng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *