Gây ấn tượng từ những “đường nét” thiết kế catalogue đẹp

Khi khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn điều đầu tiên mà họ làm chính là tham khảo qua catalogue, ở đó họ có thể nhận biết được các sản phẩm dịch vụ mà cửa hàng bạn đang cung cấp trên thị trường là gì? Khách hàng sẽ có ấn tượng tốt đối với những mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế, bắt mắt. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để thiết kế in catalogue lấy ngay được? Dưới đây sẽ có một số gợi ý nho nhỏ dành cho các quý khách hàng

Thứ nhất, catalogue phải có điểm nhấn

Là một doanh nghiệp lớn thì điều quan trọng nhất là phải đặt khách hàng lên hàng đầu  ‘khách hàng là thượng đế’.Bạn không thể để cho ‘thượng đế’ của bạn cầm trên tay một cuốn catalogue sơ xài, nội dung không đặc sắc kèm theo đó là những hình ảnh chẳng có gì hấp dẫn, lôi cuốn cả.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng. Trong tâm trí của khách hàng luôn luôn mong muốn được ngắm nhìn những sản phẩm đẹp có sự nổi bật và một cuốn catalogue đẹp cũng không hề ngoại lệ đâu nhé !

Một điểm nhấn cho cuốn catalogue chất lượng cao chính là sự thu hút, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên vậy thôi, bao giờ cái nhìn đầu tiên cũng là cái nhìn nhiều thiện cảm và gây ấn tượng nhất.

Chiêu thức kích thích được sự tò mò, thích thú của khách hàng khi họ giở trang đầu tiên của quyển catalogue đẹp thì điều chắc chắn là khách hàng sẽ giở sang trang tiếp theo, điều khiến khách hàng có thể chìm đắm trong những thông tin mà các doanh nghiệp muốn truyền tải tiếp theo đó chính là nội dung thật sự hấp dẫn và xúc tích.

Để làm được điều đó, tiêu đề ở mỗi trang phải thực sự ‘giật tít’ lôi cuốn kích thích người đọc, nhưng đừng quá lộ liễu. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau thì sẽ đưa các điểm nhấn vào sao cho hợp lý, hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên thiết kế của công ty dịch vụ in catalogue. Hiện nay tại Hà Nội và các thành phố lớn có rất nhiều các công ty cung cấp về dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

Thứ hai, phải có sự cân đối hài hòa

Để khách hàng có thể theo dõi tỉ mỉ từ đầu đến cuối những thông tin thể hiện trên mẫu catalogue thì phải có sự hài hòa, cân bằng giữa bố cục nội dung và hình ảnh. Tuyệt đối không được nhồi nhét quá nhiều các thông tìn không cần thiết, chỉ nên để các thông tin quan trọng giúp khách hàng quan tâm điều đó có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng.

Suy cho cùng thì những ấn phẩm catalogue nhằm mục đích chính là bán hàng chứ không phải là những tập tài liệu cung cấp các thông số về sản phẩm hay dịch vụ.

Tham khảo thêm bài viết về: Cách lựa chọn công ty in ấn tốt nhất để bạn có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn được một công ty in ấn và chuyên nghiệp thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *