In Túi Zipper Giấy Kraft

Túi zipper giấy kraft là túi gì

Túi zipper giấy kraft là túi được làm với chất liệu từ giấy kraft, giấy này thường có hai màu chủ đạo hay được dùng làm túi zipper bao gồm màu trắng và màu nâu.

Túi zipper là túi dùng chuyên dụng cho các thực phẩm sấy khô hoặc các loại bột ngũ cốc,… rất nhiều sản phẩm hiện nay lựa chọn dùng bao bì túi zipper giấy kraft để đựng.

In túi zipper cũng là để giới thiệu sản phẩm cho các nhãn hàng vì túi có tính sang trọng, lịch sự, túi tự đứng được trên kệ cũng như tủ trưng bày sản phẩm.

Chất liệu nào được làm ra Túi zipper giấy kraft

  In túi zipper giấy kraft được tráng một lớp nilon bên trong, và lớp giấy kraft bên ngoài túi, lớp nilon với mục đích để đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong như; Không bị ẩm mốc, không bị biến chất,… làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.  Miệng túi zipper có khóa zipper được hàn rất chắc chắn, mỗi khi sử dụng khách hàng chỉ việc mở khóa zipper ra và đóng lại khi không sử dụng, rất tiện lợi mà lại bảo quản tốt.

Công dụng của in túi zipper giấy kraft

In túi zippe giấy kraft là thể hiện được sự mộc mạc, đơn giản nhưng đầy tính sang trọng. In túi zipper giấy kraft để thể hiện tất cả những gì doanh nghiêp muốn gửi tới khách hàng. Túi zipper giấy kraft được in với số lượng không giới hạn. Trong tất cả các bao bì nilon thì túi zipper là dòng túi được cho là túi có tín chất bảo quản tốt nhất vì túi có kháo zipper rất chắc chắn, mỗi khi sử dụng xong quý khách hoàn toàn có thể đóng khóa zipper vào, còn túi thông thường thì không có khóa zipper nên mỗi khi sử dụng cần bảo quản lại thì phải buộc dây hoặc hàn miệng túi lại. Hàn miệng túi thì không phải gia đình nào cũng có máy hàn để mà hàn, buộc chun thì chắc chắn một điều là không thể bảo quản sản phẩm bên trong được tốt như túi zipper cả.

Một số lưu ý khi sử dụng túi zipper giấy kraft

  • Không nên sử dụng đựng sản phẩm chứa nhiệt độ cao
  • Không nên sử dụng đựng các loại nước sốt
  • Không nên sử dụng cho các sản phẩm phải bảo quản tủ lạnh

+ Nên sử dụng túi zipper giấy kraft đựng các thực phẩm đồ khô

Quý khách hàng có nhu cầu in bao bì túi zipper giấy kraft xin liên hệ cho Việt Thắng qua điện thoại 0988 996 962-0947 329 383 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *